Bảng Giá SEO Từ Khóa – Cách để tăng lượt truy cập, thứ hạng của website

Việc sử dụng SEO từ khóa để tăng lượt truy cập và đẩy lên thứ hạng của website là vô cùng quan trọng. Bảng giá SEO từ khóa là một trong những công cụ hiệu quả nhất để giúp bạn tăng lượt truy cập trên website của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số bảng giá SEO từ khóa cụ thể nhất.

Giá SEO Từ Khóa Đơn Giản

Giá SEO từ khóa đơn giản là phương án tốt nhất để bắt đầu cho các website mới. Những giá cố định này thường được áp dụng cho những từ khóa thông thường và lượt truy cập thấp. Những giá cố định này bao gồm các thứ sau đây:

  • Giá Cơ Bản: 150 đồng/từ khóa.
  • Giá Nâng Cao: 200 đồng/từ khóa.
  • Giá Cao Cấp: 350 đồng/từ khóa.

Những giá này sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và mức độ khó của từ khóa, nhưng không đến như những giá trong bảng giá SEO từ khóa kỹ thuật cao.

Giá SEO Từ Khóa Kỹ Thuật Cao

Giá SEO từ khóa kỹ thuật cao là giá được áp dụng cho các từ khóa kỹ thuật đòi hỏi nhiều nhất. Vì những từ khóa này đòi hỏi nhiều hơn nữa, giá SEO từ khóa kỹ thuật cao thường được áp dụng theo một cách khác nhau. Các giá cố định kỹ thuật cao bao gồm các giá sau đây:

  • Giá Cơ Bản: 350 đồng/từ khóa.
  • Giá Nâng Cao: 500 đồng/từ khóa.
  • Giá Cao Cấp: 750 đồng/từ khóa.

Giá SEO từ khóa kỹ thuật cao cũng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và mức độ khó của từ khóa. Tuy nhiên, mức độ khó để củng cố thứ hạng của website của bạn sẽ là cao hơn nhiều so với mức giá SEO từ khóa đơn giản.

Giá SEO Từ Khóa Phức Tạp

Ngoài ra, còn có những giá SEO từ khóa phức tạp. Vì từ khóa này khá phức tạp và liên quan đến cấu trúc của website, các giá SEO từ khóa phức tạp sẽ cao hơn rất nhiều so với những giá SEO từ khóa kỹ thuật cao. Số tiền này sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và tính năng của website của bạn. Những giá cố định phức tạp bao gồm các giá sau đây:

  • Giá Cơ Bản: 700 đồng/từ khóa.
  • Giá Nâng Cao: 1000 đồng/từ khóa.
  • Giá Cao Cấp: 1500 đồng/từ khóa.

Những giá trên chỉ là một số giá tham khảo. Thực tế, giá SEO từ khóa phức tạp cũng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn. Việc cung cấp giá SEO từ khóa phức tạp phụ thuộc vào mục đích của bạn và có thể là cần thiết để củng cố vững chắc thứ hạng của website của bạn.

Tổng Kết

Tổng quan, SEO từ khóa là một công cụ quan trọng để giúp bạn củng cố thứ hạng của website của mình. Để có được những kỹ thuật SEO tốt nhất, bạn cần áp dụng một giá SEO từ khóa thích hợp. Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu một số giá SEO từ khóa phổ biến nhất, bao gồm giá SEO từ khóa đơn giản, giá SEO từ khóa kỹ thuật cao và giá SEO từ khóa phức tạp. Hãy lên kế hoạch và sử dụng giá SEO từ khóa phù hợp để đẩy lên thứ hạng của website của bạn và tăng lượt truy cập.

Giỏ hàng