Thiết kế website chuẩn SEO không còn quá xa lạ đối với lĩnh vực marketing online, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ và tận dụng được nguồn tài nguyên từ internet. Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO vẫn luôn là mục tiêu hướng đến để gần hơn với con đường quảng bá thương hiệu đến khách hàng.

thiết kế web chuẩn seo
Thiết kế web chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO là gì ? Tại sao phải cần thiết kế web chuẩn SEO?

Ngày nay internet phát triển mạnh mẽ phủ sóng toàn cầu mang đến lượng thông tin khổng lồ nhằm đáp ứng nhu cầu hỏi đáp, kiếm tìm. Tuy nhiên giữa biển trời thông tin bao la ấy thì các công cụ tìm kiếm trên internet có thể ưu tiên cho những thông tin gần gũi nhất với nội dung người dùng cần tìm.

Vậy làm thế nào để nổi bật nội dung, ghi tên mình vào top đầu của kết quả tìm kiếm? Hãy cùng tôi tìm hiểu…

thiết kế website chuẩn seo
Thiết kế web chuẩn SEO - Yến sào Quý Hoàng

Định nghĩa về thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO được hiểu là thiết kế website tối ưu nhất có thể nhằm nâng cao thứ hạng trong các trang kết quả của những công cụ tìm kiếm trên internet đặt biệt là Google. Một trang web có ranking hay vị trí trên Top cao của trang đầu tiên khi search trên Google thì đòi hỏi phải là trang web được thiết kế thân thiện, gần gũi mà bộ máy Google dễ dàng nhận biết nhất.

Thiết kế web chuẩn SEO là điều thiết yếu

 • Để quảng bá thương hiệu trên internet ta thường quen với thuật ngữ “chạy quảng cáo” , chẳng hạn như chạy quảng cáo Facebook , Google,… Tuy nhiên về hiệu quả lâu dài thì chắc hẳn chúng ta không thể bỏ qua “SEO”. Nhìn qua lăng kính khách quan, hiện nay con người luôn muốn tự chủ tìm kiếm nội dung từ mọi nguồn và nền tảng chứ không phải thụ động tiếp nhận thông tin.
 • Ở thời kì bùng nổ công nghệ số đối với lĩnh vực marketing online sẽ vô cùng thiếu sót nếu không thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO. Có thể nói thiết kế web chẳng khác nào chìa khóa vàng giúp khách hàng đến gần hơn với cánh cổng thương hiệu bạn xây dựng.Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy khi bạn nằm trên kết quả tìm kiếm, điều đó vô hình chung khiến cho tâm lý của khách hàng an tâm đánh giá tốt hơn về vị thế, độ tin cậy từ thương hiệu của bạn.
 • Trên chặng đường dài chạy đua khốc liệt cạnh tranh vị thế của thương hiệu đặt biệt là trong lĩnh vực marketing online thì việc thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO đã trở thành mục tiêu thiết yếu để tồn tại. Thiết kế web chuẩn SEO giờ đây không chỉ đạt yêu cầu về chất lượng nội dung mà còn được đánh giá qua tiêu chí thiết kế giao diện đẹp, hợp lý, thu hút người nhìn.
 • Sự phát triển thần tốc internet đã kéo theo nhiều biến đổi trong xu hướng xã hội, đơn cử như việc mua bán hàng hoá chỉ cần một thiết bị thông minh trên tay bạn đã có thể mua sắm thỏa thích trên các ứng dụng online. Để quảng bá hình ảnh thương hiệu của bạn thì cần phải thiết kế website chuẩn SEO bởi vì nói cách khác thì web chính là cửa hàng trên mảnh đất công nghệ số của bạn. Đó là nơi khách hàng có thể vào, ra, truy cập tìm hiểu mọi thông tin nội dung mà bạn muốn giới thiệu giúp khách hàng gần hơn với bạn.
 • Việc thiết kế website chuẩn SEO mang đến nhiều giá trị về lâu dài, trang web chiếm ưu thế vượt bật khi không giới hạn về không gian, thời gian và lượng truy cập ghé thăm. Thiết kế website chuẩn SEO với nội dung chất lượng, giao diện đẹp được số lượng người truy cập nhiều sẽ giúp tăng vị thế của trang web trong kết quả tìm kiếm trên mạng internet.

Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

So với một website thông thường thì việc thiết kế một website chuẩn SEO mang lại lợi ích vượt trội hơn nhiều. 

thiết kế website chuẩn seo
Web Sàn gỗ Quảng Ngãi
 • Tăng thứ hạng tìm kiếm là mục đích căn bản nhất để thiết kế web chuẩn SEO. Một thiết kế website chuẩn SEO lên top kết quả tìm kiếm Google sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tăng đáng kể số lượt tiếp cận đến thương hiệu, nội dung mà bạn muốn quảng bá.
 • Tiếp cận với khách hàng là đều mà doanh nghiệp hay cá nhân nào khi kinh doanh cũng điều nhắm đến, việc thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO là giải pháp khả quan nhất giữa thời đại phát triển không ngừng của internet và kinh doanh online. Mục đích của các công cụ tìm kiếm suy cho cùng là nhằm thoả mãn nhu cầu cần biết của người tìm. Thông thường theo khảo sát người tìm thông tin có xu hướng quan tâm đến 10 trang web đầu tiên xuất hiện từ bảng kết quả tìm kiếm. Vậy bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng cao hơn nếu đầu tư thiết kế web chuẩn SEO.
 • Phát triển thương hiệu bền vững, xây dựng niềm tin,quảng bá thương hiệu rộng rãi thì nên thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO. Doanh nghiệp khi chú ý tới quảng bá thương hiệu là cách góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh. Đầu tư thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO ngay từ đầu sẽ hiệu quả, khi có một thương hiệu uy tín thì việc kinh doanh cũng sẽ được thuận lợi phát triển, độ tin cậy của khách hàng sẽ cao hơn nếu bạn thiết kế web chuẩn SEO uy tín.
 • Tiết kiệm chi phí – hiệu quả lâu dài là những lợi ích mà thiết kế website chuẩn SEO mang lại cho doanh nghiệp. Thiết kế web chuẩn SEO với nội dung và chất lượng tốt sẽ thúc đẩy lượng traffic với mục tiêu 24/7 mà không cần phải chi tiền cho PPC hoặc các hình thức online marketing khác. Nhờ vậy có thể tiết kiệm được một khoản chi phí, mang lại lợi ích lớn và lâu dài hơn.

Kỷ nguyên số mở ra cơ hội cho những ai biết nắm bắt nhu cầu phát triển trên thị trường online. Điều này đã thúc đẩy dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO mọc lên như “nấm” sau mưa rào. Để chọn dịch vụ thiết kế website chuẩn uy tín chất lượng bạn cần phải cân nhắc kĩ, tránh tình trạng tiền mất tật mang!

Thiết kế website chuẩn SEO và những điều cần lưu ý

Sở hữu một website chuẩn SEO mang đến cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều lợi ích, tuy nhiên mức độ cạnh tranh khốc liệt giữa các trang web hiện nay đòi hỏi website của bạn phải đáp ứng nhiều yếu tố. Vậy thiết kế web chuẩn SEO như thế nào để có được vị thứ tốt trên trang kết quả tìm kiếm?

Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO muốn nổi bật thì phải đáp ứng được tiêu chí thiết kế giao diện đẹp, nội dung chất lượng phong phú.

thiết kế website chuẩn seo
Thiết kế website chuẩn SEO của Tổng Lực lên top tìm kết quả tìm kiếm

Thiết kế website chuẩn SEO cần đảm bảo những tiêu chí sau

 • Bố cục chuyên nghiệp, chuẩn mobile,…
 • Tốc độ của trang web >3s là web chậm.
 • Thiết kế web chuẩn SEO cần có nội dung bổ ích, sáng tạo, không copy, tối ưu chuẩn SEO
 • Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO phải nâng cấp, chỉnh sửa dễ dàng, thiết kế trực quan, tuỳ biến giao diện dễ dàng, hỗ trợ kéo thả,…
 •  Nội dung hướng đến chia sẻ mạng xã hội sẽ góp phần không nhỏ trong việc tiếp cận, nâng cao thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm Google.
 • Website cần phải thân thiện với bộ máy tìm kiếm.

Những lỗi cơ bản cần tránh khi thiết kế web chuẩn SEO

 • Giao diện web trong  thiết kế website chuẩn SEO là điểm nhìn đầu tiên của khách hàng khi tiếp cận với trang web của bạn vì thế tránh tình trạng lấy các mẫu website có sẵn không thể hiện được nét riêng biệt sáng tạo.
 • Website không có phiên bản cho điện thoại thì không thể cạnh tranh được khi mà xu hướng dùng các thiết bị di động thông để tìm kiếm thông tin cũng như các đơn đặt hàng trên nền tảng này đang gia tăng. Một thiết kế web chuẩn SEO cần phải tối ưu trên thiết bị di động. Người dùng có thể thao tác dễ dàng bằng cách lướt ngón tay thay vì nhấp chuột bởi tính tiện ích cao vì thế nếu trang web không có phiên bản cho điện thoại đó là thiếu sót lớn.
 • Tốc độ trang web chậm là lỗi sai của phổ biến nhất hiện nay trong quá trình thiết kế website chuẩn SEO.
 • Không có nút chia sẻ mạng xã hội là điều thiếu hụt khi thiết kế web chuẩn SEO, mạng xã hội mang lại nguồn khách hàng tiềm năng có thể  khai thác.
 • Dùng quá nhiều thuật ngữ khó hiểu gây cảm giác nhàm chán khó hiểu cho người tìm kiếm thông tin.
 • Coi nhẹ nội dung website dẫn đến chất lượng sơ dài. Nếu website của bạn không có đầy đủ thông tin thì bạn sẽ khó có thể lấy được niềm tin của khách hàng cũng như sự tin tưởng đối với sản phẩm của bạn.

Công ty thiết kế website chuẩn SEO Tổng Lực – sự lựa chọn đáng tin cậy

Tổng Lực  chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng thiết kế website chuẩn SEO, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng doanh nghiệp sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn.

dịch vụ thiết kế web chuẩn seo
Dịch vụ thiết kế Web chuẩn SEO - Tổng Lực

Tiêu chí đánh giá một công ty thiết web chuyên nghiệp?

 • Nhân sự giàu kinh nghiệm với năng lực tốt, am hiểu về SEO, tận tâm với công việc là thế mạnh, yếu tố cốt lõi để tạo ra những sản phẩm công nghệ chất lượng.
 • Công nghệ luôn cập nhật công nghệ mới, nghiên cứu thuật toán của google để tối ưu SEO, ứng dụng công nghệ web tiên tiến, thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO cho khách hàng.
 • Hỗ trợ trọn đời, nhiệt tình, tận tâm, chăm sóc web hết mình khẳng định uy tín của công ty. 
 • Hiệu quả là yếu tố quyết định, dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO Tổng Lực làm hết sức để mang đến hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại Tổng Lực

 • Từ 4.9 triệu bạn đã sở hữu thiết kế website chuẩn SEO chất lượng cao.
 • Thiết kế web chuẩn SEO với giao diện đẹp, tuỳ biến, kéo thả, chỉnh sửa, nâng cấp, chuẩn mobile,…. Phù hợp với từng yêu cầu của trang web.
 • Nội dung của thiết kế website chuẩn SEO có chất lượng phong phú, sáng tạo, chuyên nghiệp, có công cụ chấm điểm, tự viết, không copy.
 • Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO, tối ưu chuẩn SEO (tiêu đề, mô tả, từ khoá, hình ảnh,…) để trang web của bạn có được thứ hạng cao trên bảng tìm kiếm kết quả của internet, đồng thời khách hàng dễ dàng tiếp cận nhất.
 • Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO của Tổng Lực, bạn sẽ được tặng kèm tên miền, hosting, chứng chỉ bảo mật SSL (https)….
 • Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trọn đời.

Có thể bạn quan tâm:

Những câu hỏi thường gặp khi thiết kế một website ở Tổng Lực

 • Thời gian để thiết kế một website là bao lâu?

Thời gian để Tổng Lực thiết kế website chuẩn SEO cho bạn là từ 5-10 ngày.

 • Khoản đầu tư cho website là bao nhiêu?

Chỉ từ 4.9 triệu bạn đã sở hữu ngay được một thiết kế web chuẩn SEO. Ngoài ra Tổng Lực còn cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO với các gói khác nhau tùy theo yêu cầu và tài chính của khách hàng.

 • Khách hàng cần phải cung cấp những thông tin gì khi thiết kế 1 website?

Đến với dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO của Tổng Lực khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, để thiết kế website chuẩn SEO bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cơ bản nhất như thông tin công ty, thông tin cá nhân hoặc yêu cầu cá nhân( nếu có)

 • Yêu cầu tối thiểu của một website là gì?

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO của Tổng Lực đảm bảo sẽ thiết kế website chuẩn SEO hơn cả sự mong đợi của khách hàng, đảm bảo uy tín chất lượng thể hiện ngay trên chính trang web bạn sở hữu. Thiết kế giao diện đẹp, bố cục chuyên nghiệp với tốc độ nhanh, nội dung bổ ích, không copy, tối ưu chuẩn SEO ,nâng cấp, chỉnh sửa dễ dàng…

Giỏ hàng