-58%

Theme wordpress bách hóa shop

(10 đánh giá)
Xem demo thực tếLiên hệ tư vấn

Ưu đãi khi mua mẫu website này!

 • Hỗ trợ cài đặt giao diện demo lên Hosting
 • Tài liệu hướng dẫn sử dụng website
 • Tặng tài liệu hướng dẫn viết bài chuẩn SEO

10 đánh giá cho Theme wordpress bách hóa shop

 1. Anh Phát

  Chưa thấy hiệu quả

 2. Bùi Thị Tuyết Nhung

  Giao diện website tốt, tôi rất hài lòng với chất lượng và giá cả hợp lý.

 3. Trần Thị Hải Yến

  Dịch vụ chuyên nghiệp, tốt.

 4. Việt Minh

  Dịch vụ tốt, nhanh chóng.

 5. Bảo Minh

  Dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý.

 6. Việt Bảo

  sao lại có phí gia hạn hosting hằng năm

 7. Nguyễn Văn Huy

  Tôi rất hài lòng với sự hỗ trợ tốt và nhiệt tình của nhân viên, giúp tôi giải quyết nhanh các vấn đề

 8. Nguyễn Văn Tùng

  Làm web chưa chuẩn seo

 9. Hoành Minh

  Tôi hài lòng với dịch vụ của công ty nhưng giao diện website vẫn cần cải tiến để tốt hơn.

 10. Nguyễn Đức

  Tôi rất hài lòng với dịch vụ hộ trợ tốt của công ty, giải quyết nhanh các vấn đề của tôi.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua mẫu website này mới có thể đưa ra đánh giá.

Theme wordpress bách hóa shop của chúng tôi là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn bắt đầu một shop bách hóa hoặc bán lẻ. Nó dễ dàng để có thể cài đặt và sử dụng, đảm bảo bạn có thể bắt đầu kinh doanh trong thời gian ngắn nhất.

Theme wordpress bách hóa shop cung cấp cho bạn một giao diện chuyên nghiệp, bao gồm một trang chủ diễn đàn với một hệ thống doanh nghiệp thân thiện, bao gồm một trang cửa hàng có hơn 25 mẫu hiển thị hàng hóa, bao gồm trang chi tiết sản phẩm và hình ảnh nền. Bạn cũng có một số tính năng thanh toán bao gồm thanh toán qua thẻ, PayPal và một số hình thức thanh toán khác.

Theme wordpress bách hóa shop cũng có bảng điều khiển điều khiển và công cụ quản trị cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để tùy chỉnh thiết kế của bạn. Các tùy chọn này bao gồm lựa chọn tùy chỉnh như màu sắc, hình ảnh nền, font, cấu hình danh mục, thay đổi giao diện, và thiết lập các loại thanh toán khác nhau. Chỉ cần một vài cú click chuột, bạn sẽ có thể thay đổi giao diện của bạn và cải thiện tối đa khả năng quản lý của bạn với các tùy chọn của bảng điều khiển.

Các theme wordpress bách hóa shop cũng hỗ trợ kênh bán hàng trực tuyến cho các doanh nghiệp bán lẻ. Bạn sẽ có thể tạo các danh mục và sản phẩm yêu thích của bạn, chỉnh sửa miêu tả của sản phẩm và thêm các hình ảnh để giới thiệu sản phẩm của bạn. Bạn cũng có thể thiết lập tự động email thông báo cho khách hàng về trạng thái đặt hàng, tình trạng giao hàng và các thông tin khác.

Theme wordpress bách hóa shop cung cấp cho bạn nhiều tính năng tùy biến nữa. Bạn có thể tùy chỉnh các trang mẫu, thêm các widget, và thay đổi bất kỳ biểu tượng hoặc hình ảnh nào mà bạn muốn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh bảng điều khiển và thêm các công cụ quản trị của bạn vào bảng điều khiển.

Theme wordpress bách hóa shop cũng cung cấp cho bạn công cụ SEO để giúp bạn tối ưu hóa trang của bạn cho các công cụ tìm kiếm. Nó giúp bạn tối ưu hóa các tiêu đề và miêu tả trên mỗi trang của bạn cho tốc độ tải trang của bạn và giúp khách hàng tìm thấy bạn trên các công cụ tìm kiếm.

Bạn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật thân thiện 24/7 từ chúng tôi. Khi bạn đang sử dụng theme wordpress bách hóa shop của chúng tôi, bạn sẽ có thể dễ dàng liên hệ chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ về cài đặt, sử dụng và cải thiện tính năng của bạn. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tài liệu và hướng dẫn có thể giúp bạn thiết lập và sử dụng theme wordpress bách hóa shop một cách dễ dàng nhất.

Giỏ hàng