-60%

Mẫu website bán bánh mỳ

(9 đánh giá)
Xem demo thực tếLiên hệ tư vấn

Ưu đãi khi mua mẫu website này!

 • Hỗ trợ cài đặt giao diện demo lên Hosting
 • Tài liệu hướng dẫn sử dụng website
 • Tặng tài liệu hướng dẫn viết bài chuẩn SEO

9 đánh giá cho Mẫu website bán bánh mỳ

 1. Đức Phát

  Thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng tốt.

 2. Gia Minh

  Tôi rất hài lòng với sự hỗ trợ tốt và nhiệt tình của nhân viên, giúp tôi giải quyết nhanh các vấn đề

 3. Trần Tấn

  Giao diện website đẹp và dễ sử dụng, tôi rất hài lòng với sản phẩm mà tôi đã mua.

 4. Nguyễn Văn Tú

  Tôi rất hài lòng với dịch vụ hộ trợ tốt của công ty, giải quyết nhanh các vấn đề của tôi.

 5. Hoành Phúc

  Tôi hài lòng với sự hỗ trợ tốt của nhân viên, nhưng giao diện website cần chỉnh sửa một chút để tốt hơn.

 6. Nguyen Thi Kim

  Giá rẻ, giao diện đẹp.

 7. Bùi Văn Huy

  Làm việc chuyên nghiệp, giá rẻ.

 8. Nguyen Van Huy

  Dịch vụ cần cải thiện, góp ý chân thành.

 9. Bui Thi Thanh Ha

  Dịch vụ chuyên nghiệp, tốt.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua mẫu website này mới có thể đưa ra đánh giá.

Mẫu website bán bánh mỳ là theme mới, hiện đại, được thiết kế với phong cách người sử dụng đầu tiên. Nội dung giao diện phát triển bộ nhớ thời gian sử dụng tốt hơn với những những hỗ trợ ưu việt. Theme này có giao diện trực quan, đẹp mắt cùng các phần mềm hiện đại hỗ trợ người dùng.

Với Mẫu website bán bánh mỳ, người dùng sẽ tiếp cận với các định dạng HTML & CSS mới nhất, đảm bảo design chuẩn seo. Hệ thống nâng cấp nhanh chóng hiện đại, giúp website của bạn luôn được cập nhật với những cập nhập hỗ trợ mới nhất. Ngoài ra, theme này còn hỗ trợ đầy đủ các hình ảnh, ảnh banner, video, các công cụ SEO của Google để bạn có thể tăng lượng traffic đến website của bạn.

Giao diện của theme được thiết kế với nhiều dạng khác nhau, bao gồm các loại bánh mỳ, hamburger, thức ăn nhẹ, tráng miệng, som tam, phở bò, và rất nhiều loại thức ăn khác. Hỗ trợ đầy đủ các biểu tượng và hình ảnh dễ dàng mở rộng, các mẫu thiết kế này giúp bạn giữ cho website của bạn đẹp mắt hơn.

Với theme Mẫu website bán bánh mỳ, bạn có thể tùy chỉnh hệ thống mà không bị giới hạn. Bạn có thể thêm các chức năng mới như thanh toán trực tuyến, hỗ trợ khách hàng, bình luận và đánh giá, … một cách dễ dàng. Ngoài ra, theme còn cung cấp rất nhiều tính năng bổ sung bao gồm chức năng để hiển thị các sản phẩm khuyến mãi, giảm giá, các bài viết về các loại bánh mỳ và các thức ăn khác, …

Mẫu website bán bánh mỳ là theme hoàn hảo dành cho website bán hàng, thực phẩm, bánh mỳ, hamburger và thức ăn nhẹ. Nó cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích để giúp bạn giữ cho website hoạt động tốt hơn và được cập nhập nhanh chóng. Theme này dành cho người dùng tự do tuỳ biến, chỉnh sửa và nâng cấp theo nhu cầu. Tất cả các hỗ trợ này trong theme sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và giúp bạn xây dựng và phát triển hệ thống của mình tốt hơn.

Giỏ hàng