-60%

Mẫu website bán máy tính casio

(10 đánh giá)
Xem demo thực tếLiên hệ tư vấn

Ưu đãi khi mua mẫu website này!

 • Hỗ trợ cài đặt giao diện demo lên Hosting
 • Tài liệu hướng dẫn sử dụng website
 • Tặng tài liệu hướng dẫn viết bài chuẩn SEO

10 đánh giá cho Mẫu website bán máy tính casio

 1. Quốc Minh

  Dịch vụ thiết kế website của Tổng Lực rất tốt, tôi đã hài lòng với các yêu cầu của mình.

 2. Vu Van Minh

  Nhanh chóng, chất lượng tốt.

 3. Thịnh Lộc

  Làm việc tốt, giao diện đẹp.

 4. Hoành Nguyễn

  Thiết kế chuyên nghiệp, giá cả hợp lý.

 5. Anh Lộc

  Tôi rất hài lòng với dịch vụ hộ trợ tốt của công ty, giải quyết nhanh các vấn đề của tôi.

 6. Nguyen Thi Kim

  Dịch vụ thiết kế website rất tốt, nhân viên rất nhiệt tình

 7. Yên Hoàng

  Dịch vụ của công ty rất tốt, nhưng tôi cảm thấy giao diện website còn cần sửa chữa một chút.

 8. Đức Long

  Tôi hài lòng với giá cả rẻ của giao diện website, nhưng chất lượng vẫn còn cần cải thiện.

 9. Xuyên Hoàng

  Thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng tốt.

 10. Trần Văn Tú

  Giao diện đẹp, chuyên nghiệp.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua mẫu website này mới có thể đưa ra đánh giá.

Theme Mẫu website bán máy tính Casio là một theme đẹp, tinh tế, hiện đại, được thiết kế để phu hợp với các trang web Landing Page và Bán hàng. Theme này có thiết kế trang chủ thân thiện và nổi bật sản phẩm của bạn, cung cấp cho khách hàng trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Mục nổi bật đầu tiên của trang chủ là một slide show đẹp mắt và thu hút để bạn có thể kể về các sản phẩm của bạn. Từ đó khách hàng có thể nhanh chóng hiểu về các sản phẩm và dịch vụ của bạn, thu hút hàng loạt khách hàng.

Casio cũng có danh sách các sản phẩm máy tính, được hiển thị đẹp mắt, có thể mang lại cho khách hàng thêm phần hình ảnh và thông tin chi tiết về sản phẩm. Bạn cũng có thể tạo các phòng vé và phòng chờ để chia sẻ thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của bạn, đồng thời giới thiệu và nhắc nhở khách hàng về lợi ích của mỗi sản phẩm.

Casio cũng cung cấp cho bạn công cụ bán hàng, chứa gói dịch vụ, hình thức thanh toán và thiết kế các trang sản phẩm đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể chia sẻ qua các kênh mạng xã hội để phổ biến các sản phẩm của bạn.

Theme này sử dụng HTML5, CSS3, Javascript để tạo ra trang web tốt nhất. Đồng thời còn có sự hỗ trợ của Google Adsense , những nội dung có thể được sử dụng để quảng cáo trên web của bạn.

Có thể nói thêm, để tận dụng chức năng của theme Mẫu website bán máy tính Casio, bạn cần nâng cấp vào một số plugin với mục đích chỉnh sửa và tuỳ biến website của mình. Với các plugin được cài đặt, bạn có thể thực hiện các thay đổi cao cấp nhưng không làm hỏng toàn bộ trang web. Bạn cũng có thể chắc chắn rằng điều này không làm ảnh hưởng tới tính chuẩn SEO của trang web của bạn.

Tổng kết là, Theme Mẫu website bán máy tính Casio là một trang web tuyệt vời để bạn bán được các sản phẩm của mình. Thiết kế hiện đại, chuẩn seo và hỗ trợ responsive, giúp bạn truyền tải thông tin về sản phẩm của bạn với nhiều khách hàng hơn, và cùng với các công cụ bán hàng và thanh toán, bạn sẽ có được một website bán hàng tốt nhất.

Giỏ hàng