-58%

Mẫu website công ty tổ chức sự kiện 07

(9 đánh giá)
Xem demo thực tếLiên hệ tư vấn

Ưu đãi khi mua mẫu website này!

 • Hỗ trợ cài đặt giao diện demo lên Hosting
 • Tài liệu hướng dẫn sử dụng website
 • Tặng tài liệu hướng dẫn viết bài chuẩn SEO

9 đánh giá cho Mẫu website công ty tổ chức sự kiện 07

 1. Thiên Lộc

  Tôi hài lòng với dịch vụ của công ty nhưng giao diện website vẫn cần cải tiến hơn.

 2. Văn Tấn

  Thiết kế chuyên nghiệp, giao diện đẹp.

 3. Việt Tâm

  Tôi rất hài lòng với giao diện website nhưng cần nâng cao tính năng sử dụng.

 4. Hoàng Văn Tùng

  Giao diện website đẹp và dễ sử dụng, tôi rất hài lòng với sản phẩm mà tôi đã mua.

 5. Tran Van Thanh

  Giao diện website của tôi đã được tối ưu seo rất tốt, tôi rất hài lòng với kết quả.

 6. Dang Van Long

  Thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng tốt.

 7. Xuyên Hoàng

  Tôi đã sử dụng dịch vụ thiết kế website và rất hài lòng với sự chuyên nghiệp của Tổng Lực.

 8. Hoành Minh

  Giao diện website rất đẹp và dễ sử dụng, tôi rất hài lòng với mẫu mã mà tôi đã mua.

 9. Đức Tấn

  Làm việc chuyên nghiệp, giá rẻ.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua mẫu website này mới có thể đưa ra đánh giá.

Mẫu website công ty tổ chức sự kiện 07 là mô hình website được dành riêng cho các công ty và các sự kiện. Nó được thiết kế tinh tế, thời thượng và sử dụng những nguồn lực công nghệ mới nhất. Để đảm bảo sự phù hợp với nhiều chiến lược kinh doanh, theme này được xây dựng để dễ dàng tuỳ biến, sửa đổi, nâng cấp và hỗ trợ các tính năng tiêu biểu như video slider, hình ảnh chi tiết về sự kiện, phần trình bày sự kiện, blog hoạt động và cộng đồng và nhiều hơn nữa.

Mẫu website công ty tổ chức sự kiện 07 bao gồm nhiều trang và tính năng khác nhau, bao gồm trang chủ, trang giới thiệu, trang sản phẩm, trang dịch vụ, trang liên hệ và các trang tùy chỉnh khác. Nó cũng có khả năng hỗ trợ đăng nhập, đăng ký người dùng, đặt hàng và thanh toán trực tuyến. Chức năng tìm kiếm tốt được cung cấp để giúp khách hàng tìm thấy những sự kiện và dịch vụ mà họ tìm kiếm. Khách hàng cũng có thể đăng ký nhận những thông tin sự kiện mới nhất thông qua khả năng đăng ký nhận bản tin.

Theme này có thiết kế của nó là hiện đại, chuẩn SEO và hỗ trợ responsive. Nhờ đó, website có thể hiển thị tốt trên bất kỳ thiết bị điều khiển nào, bao gồm cả smartphone và máy tính bảng. Trang web cũng được tích hợp API để dễ dàng kết nối với các ứng dụng web khác. Vì vậy, chủ sở hữu cũng có thể sử dụng các tính năng như marketing trực tuyến, giải pháp xác thực và nhiều hơn nữa.

Cuối cùng, mẫu website công ty tổ chức sự kiện 07 cung cấp một gói giải pháp cải tiến cho khách hàng và các công ty tổ chức sự kiện. Theme này đã được xây dựng để phù hợp với các yêu cầu công nghệ hiện đại và giúp đẩy nhanh quá trình thực hiện các dự án tổ chức sự kiện. Từ việc quảng cáo, liên lạc với khách hàng, tổ chức sự kiện, và hơn thế nữa, màu sắc tốt đẹp, chức năng bổ ích, các nguồn lực công nghệ tiên tiến, và các tính năng bổ sung khác giúp website của bạn hoạt động được hiệu quả nhất.

Giỏ hàng