-58%

Mẫu website giới thiệu khóa học kinh doanh online

(11 đánh giá)
Xem demo thực tếLiên hệ tư vấn

Ưu đãi khi mua mẫu website này!

 • Hỗ trợ cài đặt giao diện demo lên Hosting
 • Tài liệu hướng dẫn sử dụng website
 • Tặng tài liệu hướng dẫn viết bài chuẩn SEO

11 đánh giá cho Mẫu website giới thiệu khóa học kinh doanh online

 1. Le Thi Tuyet Nhung

  Dịch vụ thiết kế website rất tốt, tôi rất hài lòng với các yêu cầu của mình đã được thực hiện tốt.

 2. Quốc Tấn

  Làm web chưa chuẩn seo

 3. Minh Tâm

  Giá rẻ, giao diện đẹp.

 4. Phạm Văn Tú

  Giao diện website đẹp và dễ sử dụng, tôi rất hài lòng với sản phẩm mà tôi đã mua.

 5. Lê Văn Tú

  Giao diện đẹp, chuyên nghiệp.

 6. Thịnh Lộc

  Tôi hài lòng với giao diện website nhưng muốn cải thiện hơn về tối ưu seo.

 7. Do Thi Thanh Ha

  Tôi hài lòng với sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên, nhưng giao diện website cần sửa chữa một chút để tốt hơn.

 8. Anh Dũng

  Tôi rất hài lòng với sự nhiệt tình và vui vẻ của nhân viên, nhưng giao diện website vẫn cần cải thiện một chút.

 9. Phạm Thị Tuyết Nhung

  Web chưa ok lắm

 10. Lê Quang Huy

  Chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

 11. Đỗ Thị Thanh Hà

  Nhanh chóng, giao diện đẹp.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua mẫu website này mới có thể đưa ra đánh giá.

Mẫu website giới thiệu khóa học kinh doanh online được thiết kế với mục đích giúp doanh nghiệp, các tổ chức, giáo dục, đào tạo, và các khóa học tăng số lượng lượt truy cập và làm quen với sản phẩm, dịch vụ của họ. Mẫu website này sẽ cho phép bạn thiết kế một website tuyệt đẹp, tinh tế, hiện đại, và đầy đủ các tính năng cần thiết để quảng bá khóa học của bạn.

Mẫu website này cung cấp một giao diện chính rất đáng yêu, đẹp mắt, và đầy đủ các tính năng cần thiết để thu hút lượng truy cập lớn. Trang chủ sẽ hiển thị một bức ảnh đầy màu sắc và động lực, thông tin đầy đủ và các bài viết mới của bạn. Giao diện này có một trình đơn phân cấp để giới thiệu khóa học, thông tin liên hệ, và một chức năng thanh toán để kích hoạt các khóa học. Theme này còn có các tính năng tùy biến, chỉnh sửa và nâng cấp, và các tính năng bảo mật để bảo vệ thông tin của bạn

Trong mẫu website này, bạn sẽ có một trang giới thiệu với mục tiêu trình bày thông tin về khóa học, lý do bạn sử dụng nó, và các điểm khác nhau giữa các loại khóa học của bạn. Các trang chi tiết khóa học cũng có hỗ trợ để giới thiệu về khóa học, các yếu tố hiệu quả và lợi ích của khóa học. Bạn có thể cập nhật bình luận và nhận xét của người học cũ để câu chuyện về khóa học.

Trang đăng ký sẽ cung cấp thông tin bắt buộc và không bắt buộc cho người truy cập, cho phép bạn ghi lại thông tin của họ một cách dễ dàng. Ngoài ra, khối đăng nhập bên cạnh trang đăng ký cũng hỗ trợ người dùng đăng nhập bằng mạng xã hội, ví điện tử hoặc tài khoản email.

Theme này còn có hỗ trợ kỹ thuật responsives , tức là trang web của bạn sẽ hiển thị tốt trên các thiết bị di động khác nhau. Những tính năng bảo mật cũng có sẵn để ngăn chặn các cố gắng truy cập trái phép và hạn chế sự truy cập của người khác.

Theme này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức, giáo dục hoặc đào tạo nào cần chứng minh chất lượng của các khóa học của họ và giúp họ tăng lượng truy cập cũng như nâng cao thương hiệu của họ.

Giỏ hàng