-58%

Mẫu website giới thiệu khóa học tiếng anh

(9 đánh giá)
Xem demo thực tếLiên hệ tư vấn

Ưu đãi khi mua mẫu website này!

 • Hỗ trợ cài đặt giao diện demo lên Hosting
 • Tài liệu hướng dẫn sử dụng website
 • Tặng tài liệu hướng dẫn viết bài chuẩn SEO

9 đánh giá cho Mẫu website giới thiệu khóa học tiếng anh

 1. Le Van Minh

  Tôi hài lòng với sự nhiệt tình và vui vẻ của nhân viên, nhưng giao diện website vẫn cần cải thiện một chút để tốt hơn.

 2. Le Thi Tuyet Nhung

  Dịch vụ cần cải thiện, góp ý chân thành.

 3. Do Thi Thanh Ha

  Giao diện website mà tôi đã mua rất tốt, tôi rất hài lòng với chất lượng.

 4. Hải Dũng

  Dịch vụ tốt, giao diện đẹp.

 5. Hoành Minh

  Chất lượng tốt, nhanh chóng.

 6. Anh Dũng

  Giao diện website tốt, tôi rất hài lòng với chất lượng và giá cả hợp lý.

 7. Bảo Gia

  Tôi hài lòng với sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên, nhưng giao diện website vẫn cần sửa chữa một chút.

 8. Anh Sơn

  Tôi rất hài lòng với dịch vụ thiết kế website, nhân viên rất tận tình và giúp đỡ tôi trong quá trình sử dụng.

 9. Trần Tấn

  Làm việc nhanh, chất lượng tốt.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua mẫu website này mới có thể đưa ra đánh giá.

Theme Mẫu website Giới thiệu khóa học Tiếng Anh là một theme đẹp và hiện đại thuộc nhóm các website thương mại điện tử để giới thiệu các khóa học về Tiếng Anh và các dịch vụ liên quan. Theme này sử dụng công nghệ mới nhất, tích hợp với các công cụ phổ biến nhất để tạo nên một trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng. Theme bao gồm các chức năng và tính năng của trang web chuẩn SEO và mạng xã hội, bao gồm: trang chủ, giới thiệu về công ty, các khóa học, liên hệ, đánh giá khách hàng, trang tìm kiếm, bảng giá, nhóm bạn bè, trình bày văn bản, liên kết, phần mềm hỗ trợ.

Theme Mẫu website Giới thiệu khóa học Tiếng Anh được thiết kế gọn gàng, dễ sử dụng và dễ quản lý, cũng như hỗ trợ các tính năng như video, hình ảnh, bố cục hiển thị, thêm các loại file để tạo sự khác biệt và thu hút khách hàng. Bạn cũng có thể tùy biến các mục của trang web của mình, chỉnh sửa nội dung, điều chỉnh các liên kết website, chèn các biểu tượng, các đường link và nâng cấp trang web của mình theo thời gian.

Theme Mẫu website Giới thiệu khóa học Tiếng Anh sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tạo ra website của mình và cung cấp cho khách hàng những cái nhìn tổng quan về khóa học Tiếng Anh của bạn. Nó được thiết kế nhằm phục vụ cho các doanh nghiệp, công ty, tổ chức giáo dục và đào tạo, và các trung tâm học tiếng Anh. Ngoài ra, theme còn hỗ trợ các tính năng chi tiết và đầy đủ, bao gồm thanh cuộn, các tiện ích hiển thị, phân loại tập tin, công cụ và chức năng SEO, các bức ảnh động, công cụ chia sẻ, chức năng đăng ký và đăng nhập, và nhiều hơn nữa.

Từ theme Mẫu website Giới thiệu khóa học Tiếng Anh, bạn có thể cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về khóa học của bạn, các dịch vụ liên quan, và còn nhiều hơn nữa, cùng với một trang web đẹp và tinh tế. Chúng tôi hi vọng rằng theme này sẽ giúp bạn tối ưu hóa hoạt động của bạn và cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Giỏ hàng