-58%

Mẫu website nội thất 28

(9 đánh giá)
Xem demo thực tếLiên hệ tư vấn

Ưu đãi khi mua mẫu website này!

 • Hỗ trợ cài đặt giao diện demo lên Hosting
 • Tài liệu hướng dẫn sử dụng website
 • Tặng tài liệu hướng dẫn viết bài chuẩn SEO

9 đánh giá cho Mẫu website nội thất 28

 1. Pham Van Long

  Thiết kế chuyên nghiệp, giao diện đẹp.

 2. Đức Hải

  Tôi đã sử dụng dịch vụ thiết kế website của Tổng Lực và rất hài lòng với kết quả.

 3. Đức Phát

  Tôi hài lòng với giao diện website nhưng muốn cải thiện hơn về tối ưu seo.

 4. Tran Thi Thu Huong

  Tôi đánh giá rất cao về chất lượng của giao diện website mà tôi đã mua.

 5. Vũ Văn Dũng

  Tôi hài lòng với sự nhiệt tình và vui vẻ của nhân viên, nhưng giao diện website vẫn cần cải thiện một chút để tốt hơn.

 6. Đặng Thị Nga

  Tôi được hướng dẫn sử dụng giao diện website rất chi tiết và dễ hiểu, tôi rất hài lòng.

 7. Bảo Tấn

  Hỗ trợ hơi chậm

 8. Việt Tâm

  Tôi hài lòng với sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên, nhưng giao diện website vẫn cần sửa chữa một chút.

 9. Vũ Thị Thanh Hà

  Tôi hài lòng với sự hỗ trợ tốt của nhân viên, nhưng giao diện website cần chỉnh sửa một chút để tốt hơn.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua mẫu website này mới có thể đưa ra đánh giá.

Theme Mẫu website nội thất 28 là một giải pháp lý tưởng để tạo ra một website nội thất và nội thất hiện đại, đẹp mắt. Theme này được tối ưu hóa để phù hợp với các hệ thống của bạn. Nó có thể được sử dụng để tạo ra các trang web trực quan, thân thiện với người dùng và độc quyền với nội dung xuất sắc. Theme này có một giao diện đẹp mắt và có tính năng chuyên nghiệp.

Theme Mẫu website nội thất 28 cung cấp một giao diện được thiết kế chuyên nghiệp với các thành phần có thể tuỳ biến. Nó có những tính năng và tùy chọn như trình đơn, slide show, quảng cáo, tùy chọn giao diện, các bố cục khác nhau…Nó cũng có những chức năng chuyên nghiệp như trình quản lý sản phẩm, mã giảm giá, các bố cục chuyên nghiệp, hỗ trợ ngôn ngữ, chức năng thanh toán, và nhiều hơn thế nữa.

Theme Mẫu website nội thất 28 cũng cung cấp tính năng tối ưu hoá SEO (Tìm kiếm Engine Optimization) và tối ưu hóa cho các trình duyệt phổ biến nhất, bao gồm Google Chrome, Mozilla Firefox, và Microsoft Edge. Điều này giúp bạn tối ưu hóa website của mình để đạt được kết quả tốt nhất trên các công cụ tìm kiếm.

Theme Mẫu website nội thất 28 cũng cung cấp hỗ trợ cho Responsive Web Design trên các thiết bị khác nhau. Điều này làm cho trang web của bạn có thể dễ dàng được xem trên mọi thiết bị, bất kể nó có dung lượng bộ nhớ nhỏ hay lớn. Theme này cũng có những khả năng chuyên nghiệp, như các đoạn mã thuộc tính, chức năng chia sẻ trên các mạng xã hội, công cụ tìm kiếm, và chức năng gửi bản tin qua email.

Tổng kết, Theme Mẫu website nội thất 28 là một giải pháp lý tưởng để tạo ra một trang web nội thất và nội thất hiện đại, đẹp và hiệu quả. Nó cung cấp một giao diện đẹp và các tính năng tinh tế, có thể tuỳ biến, cũng như các khả năng SEO và Responsive Design. Nó còn có tính năng chuyên nghiệp như trình quản lý sản phẩm, các bố cục khác nhau, và hỗ trợ ngôn ngữ. Nếu bạn đang tìm kiếm một theme nội thất, thiết kế đẹp mắt, và hiệu quả, thì Theme Mẫu website nội thất 28 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Giỏ hàng