-58%

Mẫu website thực phẩm chức năng 03

(11 đánh giá)
Xem demo thực tếLiên hệ tư vấn

Ưu đãi khi mua mẫu website này!

 • Hỗ trợ cài đặt giao diện demo lên Hosting
 • Tài liệu hướng dẫn sử dụng website
 • Tặng tài liệu hướng dẫn viết bài chuẩn SEO

11 đánh giá cho Mẫu website thực phẩm chức năng 03

 1. Đại Việt

  Tôi rất hài lòng với giao diện website mà tôi đã mua, rất dễ sử dụng và đẹp.

 2. Nguyen Thi Kim

  Tôi rất hài lòng với sự hỗ trợ tốt của nhân viên, nhưng giao diện website vẫn còn cần chỉnh sửa một chút.

 3. Trần Văn Dũng

  Website chưa lên top Google

 4. Vũ Thị Tuyết Nhung

  Thiết kế tốt, nhanh chóng.

 5. Vũ Thị Hải Yến

  Tôi hài lòng với giao diện website, nhưng cần nâng cao chất lượng hơn.

 6. Trần Anh

  Dịch vụ thiết kế website rất tốt, tôi rất hài lòng với các yêu cầu của mình đã được thực hiện tốt.

 7. Nguyễn Thị Nga

  Làm việc tốt, giao diện đẹp.

 8. Đức Hoàng

  Dịch vụ thiết kế website của công ty chất lượng kém hơn mong đợi. Giao diện website chưa đạt tiêu chuẩn và cần cải thiện.

 9. Hoang Van Tuan

  Giao diện website rất đẹp và giá rẻ, tôi không mong đợi được một sản phẩm tốt như vậy.

 10. Minh Hoàng

  Chuyên nghiệp, giao diện đẹp.

 11. Việt Lộc

  Tôi rất hài lòng với sự nhiệt tình và vui vẻ của nhân viên, nhưng giao diện website vẫn cần cải thiện một chút.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua mẫu website này mới có thể đưa ra đánh giá.

Theme Mẫu website thực phẩm chức năng 03 là một theme được thiết kế đẹp, tinh tế, hiện đại, chuẩn SEO và hỗ trợ Responsive. Nó cung cấp một giao diện trực quan thu hút và đồ họa hiện đại cho bạn, giúp bạn tạo một trang web thực phẩm chức năng đẹp mắt.

Theme Mẫu website thực phẩm chức năng này sử dụng HTML5 và CSS3 mới nhất, đảm bảo tính năng hiệu suất cao và tốc độ tải trang web nhanh hơn. Phần mềm này cũng có thể chỉnh sửa trong nhiều trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay, bao gồm Chrome, Firefox, v.v. Điều này cung cấp cho bạn tự do tuỳ chỉnh và điều chỉnh trang web của mình trong thời gian thực, tại bất kỳ nơi đâu.

Để làm cho trang web của bạn trở nên nổi bật hơn về đồ họa, theme Mẫu website thực phẩm chức năng 03 cung cấp đầy đủ các phương tiện hỗ trợ minh họa, chỉnh sửa hình ảnh và thêm chuyên mục, để bạn tạo ra trang web độc đáo và độc nhất về thiết kế. Nó cũng có thể kết hợp với các plugin khác để tạo thêm tính năng thú vị cho trang web của bạn.

Theme Mẫu website thực phẩm chức năng 03 là theme được thiết kế để hỗ trợ các thị trường Bán hàng, Thực phẩm và Sinh lý, Thực phẩm chức năng. Nó cung cấp cho người dùng một cửa hàng trên mạng đẹp mắt và hiệu quả, giúp bạn có thể quản lý bán hàng hiệu quả hơn, trì hoãn một cách nhanh chóng và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Nó cũng cung cấp một cách dễ dàng để quản lý nhân viên, lịch trình và kho hàng cũng như các tác vụ liên quan khác.

Theme Mẫu website thực phẩm chức năng 03 cũng có một hệ thống kết nối mạng xã hội để tăng lượng người dùng của bạn, những hỗ trợ tăng lượng khách hàng thông qua các chương trình hỗ trợ SEO, SEO chuẩn và hỗ trợ SEO Bổ sung, v.v.

Với hỗ trợ đầy đủ những tính năng trên đây, theme Mẫu website thực phẩm chức năng 03 là một giải pháp tối ưu để tạo trang web thực phẩm chức năng đầy đủ và hiệu quả cao. Nó sẽ giúp bạn tạo một trang web độc đáo, tinh tế và gồm các tính năng bổ sung tốt nhất.

Giỏ hàng