thiết kế website bán hàng

Thiết kế website bán hàng online – Kinh doanh thời 4.0

Thiết kế website bán hàng sẽ giúp thương hiệu của bạn dễ dàng tiếp cận với người dùng, ngoài ra thiết kế web bán hàng cũng là bước đầu cần thiết cho việc phát triển kinh doanh sau này. Chúng ta đang sống trong thế giới số không ngừng biến đổi và tràn ngập thông tin.

Theo thống kê năm 2021 Việt Nam có hơn 97 triệu dân số trong đó hơn 65% dân số sử dụng internet, những con số trên đã chứng minh rằng internet đang là mảnh đất màu mỡ có tiềm năng khai thác lớn. Kinh doanh bán hàng online đã không còn quá xa lạ tuy nhiên liệu bạn có đạt được hiệu quả cao hay đã biết quảng bá thương hiệu đúng cách hay chưa?

thiết kế website bán hàng
Thiết kế web bán hàng nông sản
MENU
  Add a header to begin generating the table of contents

  Web bán hàng là gì?Tại sao cần phải thiết kế website bán hàng?

  Bạn không nhất thiết phải là một người am hiểu về công nghệ, nhưng bạn phải nắm bắt được tầm ảnh hưởng của khoa học công nghệ đến việc kinh doanh của mình và hãy vận dụng nó để mang lại lợi ích cho bản thân. Hiện nay internet phát triển với tốc độ chóng mặt, đi kèm với nó là tỉ lệ mua sắm trực tuyến tăng vọt chiếm từ 60%-80% liệu bạn có nắm bắt được chiến thuật kinh doanh khôn ngoan và đúng đắn? Thiết kế website bán hàng chính là điều kiện tiên quyết để bạn tham gia vào chiến thuật tìm kiếm khách hàng đầy tiềm năng trên mảnh đất internet .

  Web bán hàng hay còn gọi là web thương mại điện tử được tạo ra nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu, mua bán, trưng bày, giao dịch hàng hoá với nhau (Theo Khoản 8 Điều 3 Nghị định 52/2003/NĐ-CP về thương mại điện tử). Có thể hiểu một cách đơn giản nhất web bán hàng chính là nơi tất cả các hoạt động mua bán hàng trực tuyến được thực hiện.

  Quay về những năm trước, khi mà internet chưa ra phát triển rầm rộ thì hình thức mua hàng truyền thống là chính. Chúng ta phải đến cửa hàng lựa chọn trả giá trực tiếp để nhận được mặt hàng mà mình muốn mua. Tuy nhiên hiện internet phát triển mạnh mẽ, hình thức mua bán cũng bắt kịp xu hướng chung của thời đại công nghệ số. Có thể bắt gặp rất nhiều hình thức bán hàng trực tuyến khác nhau như bán hàng trên Facebook, Zalo. Thế nhưng web bán hàng vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều cửa hàng, doanh nghiệp. Web bán hàng trở thành nơi gắn kết giữa người bán và người mua qua lượng tương tác trực tiếp với nhau. Ở Việt Nam có những trang web bán hàng nổi tiếng như Tiki, Lazada, Sendo, Shopee,…

  web bán hàng
  Website bán hàng công ty Sữa Natrumax

  Thiết kế website bán hàng thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của thương hiệu

  • Thiết kế web bán hàng online giúp tạo dựng hình ảnh về một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp và thân thiện hơn đối với khách hàng.
  • Trang website bán hàng sẽ trở thành một điểm nhìn khách quan để người mua hàng đánh giá uy tín và sự chuyên nghiệp của một cửa hàng, doanh nghiệp.
  • Có rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp đang kinh doanh hiệu quả trên Facebook, trên Zalo, Lazada, Tiki  hay các kênh bán hàng trực tuyến khác, tuy nhiên việc xây dựng một website quảng bá hình ảnh doanh nghiệp là điều không thể thiếu để tạo niềm tin với khách hàng và khẳng định vị trí của thương hiệu.

  Khách hàng dễ tiếp cận, tìm kiếm khi bạn đã thiết kế trang web bán hàng

  • Khi thiết kế một web bán hàng online nhiều đối tượng khách hàng khác nhau sẽ tìm kiếm được thông tin doanh nghiệp hay cửa hàng của bạn một cách dễ dàng nhất thông qua Google.Thiết kế website bán hàng mang lại rất nhiều lợi ích cho người sở hữu. Nếu một doanh nghiệp hay cửa hàng đã thiết kế web bán hàng rồi thì việc tiếp nhận thông tin và phản hồi của khách hàng dễ dàng bao giờ hết tạo nên mối quan hệ gần gũi giữa doanh nghiệp và khách hàng.
  • Với thói quen hiện nay của đa số chúng ta muốn biết thì phần lớn là tìm kiếm thông tin trên internet, đặt biệt là Google. Bạn hãy thử nghĩ xem nếu đối tượng khách hàng muốn tìm hiểu, sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp trong khi đó chẳng có thông tin nào hay trang web nào chính thống nói về doanh nghiệp của bạn cả thì liệu họ có muốn sử dụng hay hợp tác với một doanh nghiệp không có tên tuổi ? Đấy là bạn tự mình mất đi một khách hàng có tiềm năng và sẽ chẳng ít lần mất đi khách hàng như thế nếu bạn không thiết kế website bán hàng.
   

  Xu hướng của tương lai

  • Với sự phát triển thần tốc của khoa học công nghệ thì trong tương lai gần xu hướng phát triển xã hội bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi tác động của internet.
  • Trên nền tảng của thời đại 4.0 hiện nay việc mua bán online đang rầm rộ tăng trưởng.
  • Phần lớn số người sử dụng các phần mềm mua hàng online thay vì phải trực tiếp đến cửa hàng mua, bởi tính thực dụng và tiện lợi của việc mua hàng online mang lại.
  • Việc mua hàng online sẽ tiết kiệm thời gian của khách hàng ngoài ra các trang web bán hàng sẽ cung cấp những thông tin cần thiết mà khách hàng chủ động tìm kiếm.
  • Thiết kế web bán hàng quá hữu dụng và tiện lợi bạn còn chần chờ gì nữa? bạn có thể tìm đến dịch vụ thiết kế web bán hàng online để được sở hữu một trang web bán hàng ưng ý.

  Người dùng luôn tìm hiểu trên mạng để khám phá, củng cố quyết định trước khi mua hàng

  • Khi công nghệ được tích hợp vào những thói quen hàng ngày, người dùng đã và đang thích nghi với công nghệ để vận dụng vào đời sống, tìm kiếm thông tin lúc họ cần.
  • Thiết kế trang web bán hàng giúp thương hiệu của bạn dễ dàng được các đối tượng khách hàng tiếp cận. So với thị hiếu chung của người mua hàng hiện nay, họ sẽ tìm hiểu thông tin qua các nguồn khác nhau nhưng nổi bật nhất ,tiện lợi nhất vẫn là internet.
  • Khách hàng sẽ trực tiếp tìm kiếm trang web bán hàng của cửa hàng doanh nghiệp để khám phá, củng cố quyết định trước khi mua hàng. Thiết kế website bán hàng online thật sự rất cần thiết cho sự phát triển thương hiệu của một doanh nghiệp hiện nay.

   Thiết kế trang web bán hàng chuyên nghiệp sẽ mang lại lợi ích cao

  Sáng tạo sẽ không có ý nghĩa gì nếu không thể áp dụng vào thực tế, cốt lõi cuối cùng của nội dung bạn xây dựng là phải đem lại kết quả đáng mong đợi. Thiết kế trang web bán hàng cũng vậy! Việc thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp sẽ giúp rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng và thương hiệu của bạn hơn bao giờ hết..

  Thiết kế web bán hàng online chuyên nghiệp cần đảm bảo những tiêu chí nào?

  • Tối ưu trên thiết bị di động là yếu tố cần được quan tâm bởi sự phát triển của công nghệ dẫn đến thói quen của người dùng thay đổi, sự nhỏ gọn tiện lợi của thiết bị di động đã chiếm nhiều ưu thế sử dụng hơn so với việc sử dụng truy cập website trên máy tính hay các thiết bị cố định cồng kềnh.
  • Giao diện đẹp, bố cục chuyên nghiệp của thiết kế website bán hàng sẽ khiến khách hàng của bạn “yêu từ cái nhìn đầu tiên” và dễ dàng có thiện cảm với thương hiệu bạn muốn quảng bá.
  • Tốc độ của một web bán hàng phải nhanh bởi chẳng ai có thể kiên nhẫn với một trang web “chậm như rùa” , theo Google đánh giá web tải >3s là web chậm nên việc thiết kế trang web bán hàng online có tốc độ không cao chẳng khác nào”vứt tiền qua cửa sổ” vậy bạn hãy chọn địa chỉ thiết kế web uy tín để gửi gắm thương hiệu của mình.
  • Nội dung website bổ ích, sáng tạo, không copy, tối ưu chuẩn SEO trong thiết kế website bán hàng online giúp khách hàng đánh giá cao độ uy tín cũng như chất lượng thương hiệu của cửa hàng hay doanh nghiệp đang quảng bá đến.
  • Nâng cấp, chỉnh sửa dễ dàng, thiết kế trực quan sẽ khiến bạn quản lý web bán hàng của mình một cách thuận tiện.
  thiet ke web ban hang
  Thiết kế website bán hàng hoa tươi

  Một công ty thiết web bán hàng chuyên nghiệp cần?

  • Nhân sự có kinh nghiệm, am hiểu SEO  là điều kiện tiên quyết ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của một trang web được tạo ra. Khi thiết kế website bán hàng online thì người thiết kế ngoài thông tin mà khách hàng cung cấp ra cần phải tự tìm hiểu nhiều nguồn thông tin khác liên quan đến trang web mình đang thiết kế để tạo nên những trang web bán hàng chất lượng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
  • Công nghệ luôn cập nhật mới, nghiên cứu thuật toán của google để tối ưu SEO web, ứng dụng công nghệ web tiên tiến, thiết kế web bán hàng online với giao diện đẹp mắt,… sẽ giúp trang web  đến gần hơn với khách hàng thông qua vị thế trong thanh công cụ tìm kiếm của Google.
  • Hỗ trợ tốt, nhiệt tình, tận tâm, chăm sóc web hết mình là một yếu tố không thể thiếu trong tiêu chí đánh giá một công ty thiết web bán hàng chuyên nghiệp.

  Lý do chọn Tổng Lực là đơn vị thiết kế website bán hàng online cho bạn?

  Thiết kế website chất lượng từ chính “tâm” và “tầm”, Tổng Lực đã được khách hàng tin tưởng gửi gắm thương hiệu của mình trong suốt thời gian qua. Còn bạn đang phân vân không biết nên thiết kế website bán hàng như thế nào? Đang có nhiều lựa giữa các mẫu thiết kế web bán hàng online? Đừng lo lắng hãy liên hệ với chúng tôi!

  thiết kế web bán hàng online
  Thiết kế web bán hàng - Hệ thống mì cay Kitachi

  Thiết kế web bán hàng online giá rẻ là gì? những điều cần lưu ý để tránh tiền mất tật mang!

  Đánh vào tâm lý chung ham rẻ của phần lớn người Việt, nhiều mẫu thiết kế website giá rẻ mọc lên như nấm với giá 500k hay 999k. So với mặt bằng chung thì chi phí để làm web giá rẻ thấp hơn nhiều lần so với chi phí thiết kế một web bán hàng thông thường  Như bạn biết đấy có bao giờ đồ rẻ mà chất lượng cao đâu, vậy nên việc thiết kế một web bán hàng giá rẻ mang đến nhiều hệ luỵ mà bạn không thể nào lường trước được.

  • Sử dụng một web bán hàng giá rẻ sẽ không tránh khỏi trường hợp “tiền mất tật mang”.
  • Như bạn biết đấy web giá rẻ thì chất lượng cũng không mấy đảm bảo chẳng hạn như thiết kế website bán hàng online không chuẩn seo dẫn đến tình trạng không thấy đâu trên Google.
  • Điều không tránh khỏi khi chọn web giá rẻ đó là thiết kế web với Công nghệ lạc hậu ảnh hưởng lớn đến việc nâng cấp, chỉnh sửa, quản lý khó.
  • Thiết kế web bán hàng online giá rẻ cũng khó tránh khỏi gặp những trường hợp dở khóc, dở cười khi đội ngũ thiết kế web với kỹ thuật/ hỗ trợ kém, bỏ con giữa chợ, không chăm sóc.
  • Trường hợp rủi ro từ việc sử dụng web giá rẻ cũng cao hơn nhiều so với sử dụng một trang web uy tín, chất lượng. Đôi lúc sau khi làm web bán hàng với giá rẻ xảy ra lỗi cần chỉnh sửa, nâng cấp còn phát sinh chi phí nhiều hơn việc thiết kế trang web bán hàng chất lượng ngay từ đầu.

  Thiết kế web bán hàng online bởi công ty thiết kế website Tổng Lực bạn sẽ nhận được

  Tính năng web bán hàng

  • Thiết kế web chuẩn SEO, cài đặt công cụ hỗ trợ SEO
  • Hỗ trợ kéo thả, tùy chỉnh giao diện rất dễ dàng
  • Hiển thị tốt trên điện thoại, máy tính, tablet
  • Cài đặt từ khóa SEO cho web, tối ưu nội dung chuẩn SEO.
  • Cài đặt chứng chỉ bảo mật SSL (https) miễn phí.
  • Kết nối Google Analytics để thống kê truy cập.
  • Tích hợp chat facebook, zalo…
  • Form liên hệ, thu thập thông tin khách hàng.
  • Tạo tài khoản, phân quyền quản trị cho nhân viên.
  • Thêm,sửa, xóa tất cả nội dung trên website rất dễ dàng.
  • Nền tảng hỗ trợ tạo trang Landing Page(HOT) Trình tạo trang hàng Landing Page đầu thế giới cho nhà quảng cáo, giúp tăng tốc chiến dịch Marketing và tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng tối đa.
  • Cài đặt và hiển thị khuyến mãi(HOT) Cài đặt thông báo khuyến mãi; thu thập email, số điện thoại của khách hàng; cài đặt thời gian hiển thị chương trình khuyến mãi; tạo popup,….

  Quản trị nội dung web bán hàng

  • Thêm/sửa/xóa bài viết, phục hồi nội dung đã xóa, hẹn lịch đăng bài,..
  • Thêm, sửa, xóa danh mục bài viết. Phân loại bài viết theo danh mục,..
  • Thêm, sửa, xóa hình ảnh; nén ảnh, cắt ảnh; đóng dấu logo, chữ tự động lên ảnh.
  • Thêm, sửa, xóa video, chèn video từ youtube, facebook,…

  Quản lý web bán hàng

  • Tự động thông báo khi có đơn hàng qua Email.
  • Mua hàng nhanh, để lại số điện thoại đặt hàng.
  • Bán hàng trên Facebook (đồng bộ sản phẩm tự động lên Facebook).
  • Tích hợp mã QRCode vào sản phẩm để truy xuất nguồn gốc.
  • Tiếp thị lại đơn hàng chưa hoàn thành(HOT).
  • VD: Khách hàng chọn mua thì hệ thống sẽ tự động gửi mail mời khách tiếp tục mua hàng sản phẩm nhưng đến bước thanh toán thì không thao tác nữa, tặng mã giảm giá,….
  • Số lượng mail và nội dung email … có thể tùy chỉnh.
  • Quản lý sản phẩm: Thêm/sửa/xóa sản phẩm, danh mục, thuộc tính(size,màu sắc,…)…
  • Quản lý khách hàng: Thông tin khách hàng, thống kê khách hàng,….
  • Quản lý, thống kê đơn hàng, trạng thái đơn hàng, thông báo trạng thái đơn hàng,…
  • Quản lý khuyến mãi: Tạo mã giảm giá, đặt lịch giảm giá, giảm theo %, số tiền,…
  • Quản lý kho hàng: Sản phẩm còn hàng, sắp hết hàng, hết hàng,…
  • Báo cáo doanh thu theo ngày/tháng/năm, theo sản phẩm, theo doanh mục,…
  • Quản lý các hình thức thanh toán.

  Tài nguyên/ hệ thống

  • Dung lượng hosting/1 năm (công nghệ litespeed) 1.5GB, 2GB, 2.5GB, 3GB, 3.5GB, 4.5GB.
  • Băng thông truy cập web.
  • Không giới hạn.

  Hỗ trợ

  • Theo dõi, hỗ trợ vận hành 24/7
  • Cung cấp tài liệu hướng dẫn.
  • Hỗ trợ nâng cấp, chỉnh sửa website trong tương lai (chỉ cần không quá khó).
  • Viết thư ngỏ, giới thiệu công ty/giới thiệu dịch vụ chính.
  thiết kế trang web bán hàng

  Tổng Lực – Nói không với thiết kế website bán hàng giá rẻ – Ưu tiên chất lượng hàng đầu

  • Từ 4.9 triệu bạn đã sở hữu một trang web bán hàng chất lượng cao.
  • Thiết kế web bán hàng với giao diện đẹp, tuỳ biến, kéo thả, chỉnh sửa, nâng cấp, chuẩn mobile,…. Phù hợp với từng yêu cầu của trang web.
  • Nội dung của website bán hàng chất lượng phong phú, sáng tạo, chuyên nghiệp, có công cụ chấm điểm, tự viết, không copy.
  • Thiết kế website bán hàng chuẩn seo, tối ưu chuẩn SEO (tiêu đề, mô tả, từ khoá, hình ảnh,…) để trang web bán hàng của bạn được khách hàng dễ dàng tiếp cận nhất.
  • Tặng kèm: tên miền, hosting, chứng chỉ bảo mật SSL (https)….
  • Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trọn đời.
  Giỏ hàng