-59%

Mẫu website bán rèm cửa

(9 đánh giá)

Tạm hết hàng

Ưu đãi khi mua mẫu website này!

 • Hỗ trợ cài đặt giao diện demo lên Hosting
 • Tài liệu hướng dẫn sử dụng website
 • Tặng tài liệu hướng dẫn viết bài chuẩn SEO

9 đánh giá cho Mẫu website bán rèm cửa

 1. Do Van Huy

  Dịch vụ của công ty rất tốt, nhưng tôi cảm thấy giao diện website còn cần sửa chữa một chút.

 2. Bùi Thị Tuyết Nhung

  Tôi đánh giá cao về dịch vụ thiết kế website, rất nhiệt tình và chuyên nghiệp.

 3. Phúc Tấn

  Tôi hài lòng với giá cả rẻ của giao diện website, nhưng chất lượng vẫn còn cần cải thiện.

 4. Đức Trần

  Tôi rất hài lòng với sự nhiệt tình và vui vẻ của nhân viên, nhưng giao diện website vẫn cần cải thiện một chút.

 5. Đức Tấn

  Tôi rất hài lòng với giá cả rẻ của giao diện website nhưng chất lượng vẫn còn cần cải thiện.

 6. Anh Việt

  Dịch vụ chuyên nghiệp, tốt.

 7. Nguyen Van Huy

  Giao diện website mà tôi đã mua rất tốt, tôi rất hài lòng với chất lượng.

 8. Tấn Nguyễn

  Tôi cảm thấy giao diện website tốt nhưng cần tối ưu hơn về seo.

 9. Nguyễn Anh

  Dịch vụ tốt, nhanh chóng.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua mẫu website này mới có thể đưa ra đánh giá.

Mẫu website bán rèm cửa là theme chuyên nghiệp được thiết kế với phong cách đẹp, hiện đại và được quy hoạch về tính khả dụng của người dùng. Nó là một lựa chọn phù hợp cho các cửa hàng bán lẻ, nhà bán lẻ, cửa hàng bán sỉ và những doanh nghiệp nhỏ liên quan đến bán rèm. Trang web bán rèm cửa sẽ giúp bạn nâng cao uy tín của sản phẩm của bạn và thu hút được sự quan tâm của người truy cập.

Theme mẫu website bán rèm cửa cung cấp cho bạn các tính năng tối ưu nhất để trình bày đồ cửa của bạn. Nó bao gồm một giao diện trang chủ hiển thị các hình ảnh, danh sách sản phẩm, chi tiết sản phẩm, hậu cần thông tin khách hàng, phần quản lý đặt hàng, danh sách đơn hàng của khách hàng, phần quản lý đăng nhập. Thêm nữa, nó cũng cho phép bạn tạo danh mục và nhãn những sản phẩm, thêm những video, hình ảnh và nội dung chi tiết khác vào sản phẩm của bạn.

Hệ thống quản lý nội dung của theme mẫu website bán rèm cửa cũng được cấu hình sẵn, cung cấp cho bạn một cơ sở dữ liệu nâng cao cho nội dung của bạn và tạo ra một giao diện dễ sử dụng. Nó cũng có một hệ thống quản lý tùy biến và màn hình điều khiển người dùng giúp bạn tự chỉnh sửa và vận hành các trang web của mình. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các thành phần của website, từ giao diện, hỗ trợ ngôn ngữ, điều hướng, đọc, trả lời và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, trang web bán rèm cửa còn có tính năng SEO tối ưu, hỗ trợ xác thực và thanh toán, hỗ trợ chia sẻ mạng xã hội, kênh email marketing và hệ thống báo cáo thống kê. Nó còn có hỗ trợ tối đa dành cho các thiết bị di động, để người dùng có thể truy cập trang web của bạn từ bất cứ nơi nào. Nature mẫu website bán rèm cửa là hoàn hảo cho các cửa hàng và doanh nghiệp bán lẻ, doanh nghiệp bán sỉ và các nhà kinh doanh nhỏ liên quan đến bán rèm. Nó có thể tối ưu hóa và cải thiện trải nghiệm khách hàng của bạn, và giúp bạn đạt được thành công trong nền tảng bán hàng trực tuyến.

Giỏ hàng