-58%

Mẫu website Shop mỹ phẩm 04

(13 đánh giá)
Xem demo thực tếLiên hệ tư vấn

Ưu đãi khi mua mẫu website này!

 • Hỗ trợ cài đặt giao diện demo lên Hosting
 • Tài liệu hướng dẫn sử dụng website
 • Tặng tài liệu hướng dẫn viết bài chuẩn SEO

13 đánh giá cho Mẫu website Shop mỹ phẩm 04

 1. Vũ Văn Tài

  Làm việc tốt, giao diện đẹp.

 2. Phúc Hoàng

  Làm việc chuyên nghiệp, giá rẻ.

 3. Hoàng Thị Tuyết Nhung

  Tôi cảm thấy giao diện website tốt nhưng cần tối ưu hơn về seo.

 4. Nhất Phúc

  Giao diện website tốt, tôi rất hài lòng với chất lượng và giá cả hợp lý.

 5. Vũ Thị Tuyết Nhung

  Dịch vụ tốt, giao diện đẹp.

 6. Anh Sơn

  Giao diện đẹp, chuyên nghiệp.

 7. Nguyen Van Huy

  Giá rẻ, giao diện đẹp.

 8. Đức Nguyễn

  Thiết kế chuyên nghiệp, giao diện đẹp.

 9. Lê Quang Huy

  Dịch vụ của công ty rất tốt, nhưng tôi cảm thấy giao diện website còn cần sửa chữa một chút.

 10. Trần Tấn

  Tôi hài lòng với giao diện website nhưng muốn cải thiện tính năng sử dụng.

 11. Trần Thị Hải Yến

  Chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

 12. Hải Anh

  Dịch vụ thiết kế website rất tốt, nhân viên rất nhiệt tình

 13. Công Thành

  Tôi hài lòng với giao diện website nhưng muốn cải thiện hơn về tối ưu seo.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua mẫu website này mới có thể đưa ra đánh giá.

Mẫu website Shop mỹ phẩm 04 là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp bán lẻ và chi nhánh của hàng, giúp bạn bán hàng mỹ phẩm, làm đẹp, dược phẩm trực tuyến tốt hơn. Theme này bao gồm một số tính năng, nội dung và trải nghiệm thông minh được thiết kế riêng biệt cho bạn.

Mẫu này cung cấp một trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng và khách hàng của bạn với bố cục trang chính đẹp mắt và các mục tính năng bao gồm: bố cục cửa hàng, trang chi tiết sản phẩm, trang blog, trang liên hệ, v.v. Theme còn cung cấp giao diện tùy biến, các miền tên miền con, quản lý chủ đề, cổng thanh toán tích hợp và nhiều hơn thế nữa.

Ngoài ra, Mẫu website Shop mỹ phẩm 04 hỗ trợ SEO tốt, hỗ trợ tốt trên các thiết bị di động và máy tính bảng, sử dụng các khung cửa sổ hiển thị tốt nhất, hỗ trợ ngôn ngữ, v.v. một cách đa dạng và cụ thể. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và tuỳ biến giao diện theo ý muốn của mình, cập nhật nội dung một cách dễ dàng và nâng cấp theme cho shop của mình theo thời gian.

Tất cả những tính năng nêu trên đều giúp bạn trải nghiệm một shop mỹ phẩm trực tuyến hiệu quả và hướng đến sự hài lòng của khách hàng của bạn. Mẫu website Shop mỹ phẩm 04 cũng có thể giúp bạn thu hút khách hàng mới qua doanh thu từ các nguồn truy cập của mạng xã hội. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng sẽ có nhiều khách hàng thân thiết hơn để bứt phá doanh thu của bạn.

Với Mẫu website Shop mỹ phẩm 04, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi. Bạn có thể yên tâm rằng, bạn sẽ có sự hỗ trợ kịp thời trong bất kỳ thời điểm nào bạn cần. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa sự thành công của website của bạn qua các phương pháp marketing và giải pháp quảng cáo khác.

Mẫu website Shop mỹ phẩm 04 là giải pháp đầy đủ cho bạn, dù bạn lần đầu bắt đầu kinh doanh trực tuyến, hoặc là bạn đã có những năm kinh nghiệm trước đó. Việc thiết kế đẹp, giao diện thân thiện, tính năng đa dạng sẽ giúp bạn tạo được sự bất ngờ cho khách hàng của bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi có Mẫu website Shop mỹ phẩm 04 để hỗ trợ các nhu cầu của bạn.

Giỏ hàng