-55%

Mẫu website Hoàng Hà Mobile

(16 đánh giá)
Xem demo thực tếLiên hệ tư vấn

Ưu đãi khi mua mẫu website này!

 • Hỗ trợ cài đặt giao diện demo lên Hosting
 • Tài liệu hướng dẫn sử dụng website
 • Tặng tài liệu hướng dẫn viết bài chuẩn SEO

16 đánh giá cho Mẫu website Hoàng Hà Mobile

 1. Đức Hoàng

  Dịch vụ tốt, giá rẻ.

 2. Nguyễn Gia

  Tôi hài lòng với sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên, nhưng giao diện website vẫn cần sửa chữa một chút.

 3. Lê Văn Huy

  Dịch vụ thiết kế website của công ty chất lượng kém hơn mong đợi. Giao diện website chưa đạt tiêu chuẩn và cần cải thiện.

 4. Thiên Đạt

  Chuyên nghiệp, giao diện đẹp.

 5. Đức Long

  Tôi rất hài lòng với giao diện website mà tôi đã mua, rất dễ sử dụng và đẹp.

 6. Phúc Hải

  Tôi hài lòng với giao diện website nhưng muốn cải thiện tính năng sử dụng.

 7. Phạm Văn Tài

  Tôi đã chỉnh sửa giao diện website theo ý của mình với sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên.

 8. Dang Van Long

  Giao diện website đẹp và dễ sử dụng, tôi rất hài lòng với sản phẩm mà tôi đã mua.

 9. Vũ Thị Thanh Hà

  Giao diện website rất dễ sử dụng và đẹp, tôi rất hài lòng với sản phẩm mà tôi đã mua.

 10. Nguyễn Trung

  Làm sao có khách từ web

 11. Tran Van Thanh

  Chất lượng tốt, nhanh chóng.

 12. Văn Hoàng

  Chưa thấy hiệu quả

 13. Lê Thị Nga

  Dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý.

 14. Trần Tấn

  Tôi hài lòng với giao diện website nhưng muốn cải thiện hơn về tối ưu seo.

 15. Thịnh Hải

  Tôi đã sử dụng dịch vụ thiết kế website của Tổng Lực và rất hài lòng với kết quả.

 16. Thiên Phúc

  Thiết kế đẹp, chất lượng tốt.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua mẫu website này mới có thể đưa ra đánh giá.

Hoàng Hà Mobile Theme là một giải pháp hoàn toàn mới dành cho các cửa hàng bán điện thoại di động và các cửa hàng điện máy của bạn. Nó có thể được nâng cấp dễ dàng để phù hợp với nhu cầu khách hàng của bạn. Hoàng Hà Mobile Theme được bố trí với một thiết kế đẹp và hiện đại. Nó sử dụng các hệ thống grids và CSS3 mới nhất để giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất. Bạn cũng có thể chỉnh sửa theme của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hoàng Hà Mobile Theme cũng cung cấp các tính năng bán hàng và di động tích hợp. Bạn có thể tạo ra một trang web để bán các sản phẩm của mình với thời gian tải trang web nhanh chống, SEO tốt và các tính năng tùy biến để tăng trải nghiệm người dùng. Theme này cũng có sẵn nhiều dịch vụ và công cụ bổ sung phục vụ cho bán hàng trực tuyến của bạn, bao gồm cả việc xử lý thanh toán trực tuyến, các tính năng hiển thị điểm, bộ sưu tập, và nhiều hơn nữa.

Hoàng Hà Mobile Theme cũng cung cấp các tính năng tùy biến và tuỳ chỉnh nâng cao thân thiện. Bạn có thể tự chỉnh sửa các chức năng, giao diện và tùy chỉnh cấu hình của bạn trong phạm vi giới hạn của chương trình. Theme này cũng tích hợp các tính năng cải tiến hiệu suất, bao gồm các tính năng mở rộng như ẩn danh của bạn, nâng cao tốc độ tải trang, và các tính năng để giảm thiểu số lượng lỗi trang web.

Hoàng Hà Mobile Theme cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho tất cả các trình duyệt và điện thoại di động hiện đại. Đảm bảo rằng nội dung của bạn sẽ được trình bày trên tất cả các thiết bị và trình duyệt một cách hoàn hảo. Theme này cũng được bổ sung với các đồ họa hoàn hảo, kèm theo những hình ảnh hiển thị tốt trên các thiết bị di động.

Hoàng Hà Mobile Theme cung cấp một giao diện trực quan mạnh mẽ để giúp bạn gửi đi một bản tóm tắt của nội dung của bạn tới người truy cập của bạn. Nó cũng tích hợp đầy đủ các hệ thống SEO chuẩn để giúp bạn tối ưu hóa hàng hóa của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo! và Bing. Để có thể tối ưu hóa truy cập tới trang web của bạn, Hoàng Hà Mobile Theme cũng sử dụng công nghệ đồ họa vector và nodejs để tạo ra các tệp tin html mịn và tốn tài nguyên ít hơn.

Tổng kết, Hoàng Hà Mobile Theme là một giải pháp hoàn toàn mới dành cho các cửa hàng bán điện thoại di động cũng như cửa hàng điện máy của bạn. Nó cung cấp các tính năng và công nghệ cải tiến hiệu suất với một thiết kế đẹp và hiện đại. Nó cũng hỗ trợ tốt cho trình duyệt và điện thoại di động hiện đại. Với cung cấp các tính năng và công nghệ nâng cao của nó, bạn sẽ tự tin trong việc tạo một trang web được ưa thích và truy cập bởi hàng triệu người sử dụng.

Giỏ hàng