-55%

Mẫu website tuyển dụng, việc làm 02

(9 đánh giá)
Xem demo thực tếLiên hệ tư vấn

Ưu đãi khi mua mẫu website này!

 • Hỗ trợ cài đặt giao diện demo lên Hosting
 • Tài liệu hướng dẫn sử dụng website
 • Tặng tài liệu hướng dẫn viết bài chuẩn SEO

9 đánh giá cho Mẫu website tuyển dụng, việc làm 02

 1. Việt Anh

  Nhanh chóng, giao diện đẹp.

 2. Lê Văn Huy

  Giao diện website rất dễ sử dụng và đẹp, tôi rất hài lòng với sản phẩm mà tôi đã mua.

 3. Khánh Minh

  Giao diện website tốt, tôi rất hài lòng với chất lượng và giá cả hợp lý.

 4. Trần Thị Tuyết Nhung

  Tôi hài lòng với sự hỗ trợ tốt của nhân viên, nhưng giao diện website cần chỉnh sửa một chút để tốt hơn.

 5. Do Thi Thanh Ha

  Chất lượng tốt, nhanh chóng.

 6. Lê Văn Tùng

  Dịch vụ tốt, nhanh chóng.

 7. Vĩnh Thịnh

  Giao diện đẹp, chuyên nghiệp.

 8. Gia Hoàng

  Thiết kế chuyên nghiệp, giá cả hợp lý.

 9. Tran Thi Tuyet Nhung

  Dịch vụ tốt, giao diện đẹp.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua mẫu website này mới có thể đưa ra đánh giá.

Theme Mẫu website tuyển dụng, việc làm 02 là một theme tuyển dụng chuyên nghiệp và chuẩn SEO, hỗ trợ responsive, được thiết kế cho các công ty, biên tập tin tuyển dụng, tuyển dụng, và nhân sự.

Theme này được tạo ra để giúp bạn cải thiện khả năng tuyển dụng của bạn. Bằng cách sử dụng theme này, bạn có thể tạo một trang web tuyển dụng đẹp và hiệu quả, hỗ trợ tuyển dụng, việc làm hoàn toàn trên web. Với theme này, bạn có thể tạo trang web tuyển dụng giúp nhà tuyển dụng và ứng viên một cách dễ dàng.

Theme Mẫu website tuyển dụng, việc làm 02 được thiết kế với các giao diện đẹp, trang chủ và trang đăng ký, trang chủ tuyển dụng, trang công việc chi tiết và trang ứng tuyển. Ngoài ra, theme còn có các tính năng thông tin tuyển dụng và danh sách công việc tuyển dụng, bộ điều khiển quản trị trang web tuyển dụng, các form để xử lý các ứng viên và các giao diện bộ lọc và tìm kiếm công việc.

Theme Mẫu website tuyển dụng, việc làm 02 được xây dựng trên các công nghệ mới nhất và cung cấp cho bạn những tính năng mới nhất như: một giao diện bền bĩ, tối ưu SEO, phong cách responsive, HTML5 và CSS3, cách chỉnh sửa và cập nhật đơn giản, các bộ lọc tìm kiếm công việc, các tính năng truyền thông xã hội, hỗ trợ nhiều trình duyệt quan trọng nhất và nhiều hơn nữa.

Theme Mẫu website tuyển dụng, việc làm 02 còn có những tính năng hữu ích khác như: các hình ảnh mẫu, tính năng bố cục, các bộ lọc tìm kiếm cụ thể, hỗ trợ ngôn ngữ, gắn liên kết với các trang mạng xã hội, trang hỗ trợ cho điện thoại di động, trang quản lý thông tin cá nhân của nhà tuyển dụng và nhiều hơn nữa. Với theme này, website tuyển dụng của bạn sẽ trở nên sống động, tinh tế và đầy cảm hứng.

Giỏ hàng